Ống lồng máy in đầu coss là gì ?

Ống lồng đầu cốt là gì? Cách lựa chọn ống lồng đầu cốt mới nhất

+Ống lồng đầu cốt là gì?

  - Ống lồng đầu cốt ,ống đánh dấu đầu dây là cách gọi của dân kỹ thuật điện nói chung . Trên thực tế đây là một loại ống nhựa có thành phần hợp chất của PVC. Đặc điểm của ống đánh dấu đầu cốt có bề mặt trắng .Cho phép người sử dụng có thể phân biệt rõ ràng các đầu dây thuận tiện cho việc đi dây,đấu dây , sửa chữa và khắc phục sự cố sau này.

- Các sản phẩm ống lồng đầu cốt được chế tạo có bề mặt trên thân ống nhẵn cho phép máy in ống lồng in lên bên ngoài vỏ ống dễ bám mực khi in.

- Sản phẩm này có độ bền và có độ dẻo cao và cũng chính điều đó mà khả năng chịu được độ xoắn của dây cáp rất cao.

                    
 Bạn hiểu thế nào về ống lồng đầu coss?

+ Có những loại ống lồng đầu cốt nào hiện nay?

.- Đối với ống đánh dấu đầu dây hiện nay trên thị trường Việt Nam có một số loại sau đây. Hãng Max và electric tube cabe hay DHP,VNC,và một số sản phẩm khác nhập từ Chinna . Hiện tại các hãng ống lồng trên thị trường đều sản xuất và gia công tại Việt Nam . Hiện nay ở Việt Nam đã có những đơn vị sản xuất ra ống đánh dấu đầu dây chất lượng cao, cũng như đảm bảo chất lượng và giá thành tốt cho các đơn vị doanh nghiệp. 


Một số loại ống lồng đầu coss phổ biến hiện nay
       

- Hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp thắc mắc mua ống lồng đầu coss hãng Max ở đâu? Vì Max là một trong những hãng đầu tiên sản xuất ống lồng cũng như máy in đầu số. Nhưng đến hiện tại tất cả các hãng ống lồng - ống đánh dấu đầu dây đều sản xuất tại Việt Nam. Chính vì vậy các bạn không cần phải băn khoăn về sự lựa chọn các thương hiệu nữa nhé!

+ Cách lựa chọn ống lồng sao cho phù hợp?

- Để chọn ống đánh dấu đầu dây phù hợp chúng ta nên chú ý đến độ bám dính của mực sau khi in và nhất là độ sắc nét của sản phẩm sau khi in , để ống lồng không bị xuống màu trong quá trình sử dụng.

                  
Chọn mua ống lồng đầu coss sao phù hợp?

 - Ngoài ra ống phải đảm bảo độ mềm để tránh hư dao cắt khi in số lượng nhiều .Và ống đánh dấu đầu dây phải có ít dầu để tránh hư đầu khi sử dụng lâu dài .Vậy nên người sử dụng cần chọn ống theo tiêu chuẩn Nhật thường mềm dễ in và độ in sắc nét.

+ Những thông số kỹ thuật của ống lồng đầu cốt mới nhất

 -Sử dụng cho máy :

-Max (LM-550A, LM-550E, LM-390A, LM-380E,LM380-EZ)

-Brother (PT-E800T, PT-E850TKW )

-.........

+Bảng thông số ống :

           

-Lưu ý các ống có “N” là mã ống việt do công ty VINACOM được hãng MAX- JAPAN uỷ quyền sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Cam kết sản phẩm chính hãng Max 100%,hàng sẵn số lượng lớn tại Hà Nội.

Liên hệ để được hưởng giá tốt nhất Zalo/Sđt : 0966.937.168