Phễu nhựa top - base , top1 giải pháp cho nền đất yếu -Kaivina

Phễu nhựa dùng trong công nghệ top-base

Tình trạng : còn hàng, sẵn sll tại Hà Nội

Giá : 50.000đ/1 cái 

Liên hệ : 0966.937.168

            ---------------------------------------------------------

Mô tả : Phễu nhựa top base được dùng trong công nghệ nền móng mới giúp làm giảm độ lún cố kết và tăng khả năng chịu tải của nền .Công nghệ móng phễu không được cọc top base hiện đại , tiên tiến không những để giảm chi phí mà còn nâng cao chất lượng công trình xây dựng. Nhất là tại Nhật Bản ,Hàn Quốc, kỹ thuật móng top base  (mõng phễu) được ứng dụng cho hàng ngàn công trình. 


Chi tiết cấu tạo móng top-base

-Những ưu điểm của phương pháp top-base

-Theo thống kê ,áp dụng phương pháp này có thể rút ngắn một nửa thời gian thi công và giảm được 60% đến 70% chi phí so với các phương án gia công móng khác. 
-Top base giúp giảm dộ lún , làm đất trở nên chắc chắn , tăng khả năng tải trọng , đảm bảo tính an toàn cho công trình, phù hợp với môi trường .
-Có thể thi công được cả ở những nơi có diện tích đất hẹp , thậm chí ngay cả công trình đã xây dựng.
.>>> Công nghệ này không chỉ hiệu quả , đơn giản mà còn giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí . Chính vì vậy mà chúng đã được ưa chuộng và áp dụng ở các nước hiện đại và tiên tiến như Nhật Bản ,Hàn Quốc, và bây giờ là Việt Nam. 

-Phương pháp thi công móng nhà 

-Bước 1 : Nối các phễu nhựa thành khối
-Bước 2 : Lắp đặt các khối phễu nhựa 
-Bước 3 : Đổ bê tông vào các phễu 
-Bước 4 : Rải đá răm 
-Bước 5 : Lắp đặt các thanh thép nối phía trên 
-Bước 6 : Hoàn thành móng top- Base 

 

>>> Với những ưu điểm này các nhà đầu tư hay nhà thầu đều có thể dễ ràng giảm thiểu các chi phí , giải pháp hoàn hảo cho nền đất yếu .Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotlite 24/24 để được tư vấn báo giá tốt nhất : 0966.937.168